Translate

Tagged Under: , , ,

TOP 3 PHỤ KIỆN TRANG TRÍ CƠ BẢN CHO MỘT BUỔI TIỆC

Share

 

TOP 3 PHỤ KIỆN TRANG TRÍ CƠ BẢN CHO MỘT BUỔI TIỆC

Bạn đang muốn trang trí một buổi tiệc đơn giản cho gia đình, bạn bè, người thân nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? TIECXINH sẽ gợi ý cho bạn một số phụ kiện trang trí cơ bản, dễ tìm và dễ lung linh nhất.

    1.   Bong bóng trang trí

Bạn có thể sử dụng bong bóng trang trí nhiều màu sắc, bong bóng nhôm chữ cái và ghép lại tên chủ đề buổi tiệc, bong bóng nhựa PE lấp lánh ánh bình minh dành cho buổi tối và bong bóng hình Unicorn nếu bạn yêu thích những nhân vật này.
    2.   Màn kim tuyến trang trí

Nếu muốn background của bạn trở nên nổi bật hơn, màn kim tuyếnphụ kiện trang trí không thể bỏ qua. Chọn màn kim tuyến trang trí khác màu bong bóng và chữ sẽ khiến cho không gian buổi tiệc nổi bật hơn.   

    3.   Đèn led trang trí

Một buổi tiệc lung linh không thể thiếu đèn led trang trí. Có rất nhiều kiểu trang trí đèn led: trang trí cho những tấm hình thêm lung linh, trang trí trên trần nhà nếu bạn thích ngắm một không gian đầy sao, trang trí trên rèm cửa cho buổi tiệc ngủ ấm cúng, …Nếu muốn chill, hãy trang trí đèn led.
TIECXINH hy vọng với những gợi ý phụ kiện trang trí đơn giản này, bạn sẽ tự tay trang trí được buổi tiệc cho riêng mình và không tốn kém quá nhiều chi phí.

ĐẾN TIỆC XINH – TRỌN GÓI LUNG LINH: tiecxinh.com

GỌI ĐI CHỜ CHI 0967 931 360

DuDu

 

 

 

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Kết nối với tiecxinh360

Bạn cần bất cứ thông tin gì cho bữa tiệc của bạn, hãy cho chúng tôi thông tin để giúp bạn có thể tự tay tổ chức một bữa tiệc thật ấn tượng theo cách riêng của bạn

Tên Email * Thông báo *

Our Location