Translate

Tagged Under: , , ,

TRANG TRÍ TIỆC CẦU HÔN NGOÀI TRỜI

Share

 

TRANG TRÍ TIỆC CẦU HÔN NGOÀI TRỜI

Bạn và người ấy đã cùng nhau trải qua nhiều cung bậc cảm xúc của tình yêu. Và bạn nhận ra, cô ấy chính là người phụ nữ hoàn hảo nhất mà thượng đế dành tặng cho riêng bạn. Hãy cùng TIECXINH setup một buổi tiệc cầu hôn ngoài trời ĐẶC BIỆT nhất dành riêng cho cô ấy.

    1.    Lựa chọn địa điểm bạn muốn tổ chức.

Bạn và cô ấy thích nghe tiếng rì rào của song biển hay yêu không khí se lạnh của Đà Lạt? Hãy chọn một homestay hoặc villa biển có view thật đẹp và lên kế hoạch trang trí. 

    2.    Lựa chọn phụ kiện trang trí

-          Vào một buổi tối lãng mạn ngoài trời, những ánh đèn led trang trí lung linh huyền ảo chắc chắn là phụ kiện trang trí không thể thiếu. Bạn cũng có thể dùng dây kẹp ảnh đèn led trang trí những bức hình và cùng nhau ôn lại hành trình trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

-          Trang trí bong bóng trang nhiều màu sắc, bong bóng nhôm, bong bóng nhựa PE sẽ làm cho background buổi tiệc thêm sinh động.-          Một chút hoa hồng dưới khoảnh sân nhỏ, một cài cây nến trên cát làm điểm nhấn cũng là một ý tưởng hay.


    3.    Trang trí bàn ăn 

    Trang trí bàn ăn cùng nến thơm, hai bạn cùng nhau tận hưởng không gian lãng mạn ngoài trời. Đây chắc chắn là buổi hẹn hò đáng nhớ.    4.    Chuẩn bị nhẫn cầu hôn dành riêng cho người phụ nữ của bạn.

 


Hãy để TIECXINH đồng hành cùng bạn trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

ĐẾN TIỆC XINH – TRỌN GÓI LUNG LINH: tiecxinh.com

GỌI ĐI CHỜ CHI 0967 931 360

DuDu

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Kết nối với tiecxinh360

Bạn cần bất cứ thông tin gì cho bữa tiệc của bạn, hãy cho chúng tôi thông tin để giúp bạn có thể tự tay tổ chức một bữa tiệc thật ấn tượng theo cách riêng của bạn

Tên Email * Thông báo *

Our Location