Translate

Tagged Under: , , ,

TRANG TRÍ TIỆC SINH NHẬT CHỦ ĐỀ VŨ TRỤ KHÔNG GIAN

Share

TRANG TRÍ TIỆC SINH NHẬT CHỦ ĐỀ VŨ TRỤ KHÔNG GIAN

Bạn và bé thích khám phá vũ trụ bao la? Bé rất hứng thú với những chuyến du hành không gian? Vậy hãy đáp ngay một chuyến bay vào không gian và dự tiệc sinh nhật bé nào.
Chủ đề vũ trụ là một chủ đề cực kỳ thú vị và kích thích trí tò mò. Nó thích hợp cho thôi nôi, đầy tháng và sinh nhật bé trai lẫn bé gái. Hãy cùng Tiecxinh tạo ra một không gian vũ trụ 3 chiều sống động. Để những ai đến dự tiệc sinh nhật bé đều phải “ồ” lên vì ngạc nhiên.

Bánh sinh nhật của phi hành gia

Để tạo ngạc nhiên cho phi hành gia của bạn, trước hết hãy chọn ngay một chiếc bánh hành tinh đáng yêu cho bé.Thiệp mời khách cùng lên tàu không gian:

Mời mọi người cùng lên tàu với phi hành gia bằng những tấm thiệp mời “ chất lừ” nào. Nhìn thiệp mời được thiết kế riêng thôi mà đã khiến khách mời cảm thấy cực kì háo hức đến với bữa tiệc rồi ^^Không gian vũ trụ 3D:

Để mang lại cảm giác chân thật hơn thì việc set up không gian vũ trụ là vô cùng cần thiết đúng không nào?
Bạn có thể sử dụng các phụ kiện trang trí sinh nhật chủ đề không gian như: dây treo đĩa bay, bong bóng phi thuyền, dây ngôi saoBàn tiệc vũ trụ:

Và cuối cùng không thể thiếu chính là bàn tiệc vũ trụ. Chuẩn bị bàn tiệc với những phụ kiện bàn tiệc theo đúng phong cách vũ trụ nào ^^
Hi vọng bạn sẽ thành công trong việc tạo bất ngờ cho những vị khách đến dự tiệc sinh nhật bé. Chúc bạn và bé có nhiều niềm vui qua bữa tiệc này. ^^

ĐẾN TIỆC XINH – TRỌN GÓI LUNG LINH: tiecxinh.com
GỌI ĐI CHỜ CHI 0967 931 360
Tiecxinh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Kết nối với tiecxinh360

Bạn cần bất cứ thông tin gì cho bữa tiệc của bạn, hãy cho chúng tôi thông tin để giúp bạn có thể tự tay tổ chức một bữa tiệc thật ấn tượng theo cách riêng của bạn

Tên Email * Thông báo *

Our Location