Translate

Tagged Under: , , , , ,

BIẾN TẤU THANK YOU PARTY DÀNH CHO CẶP ĐÔI

Share

BIẾN TẤU THANK YOU PARTY DÀNH CHO CẶP ĐÔI

Bạn muốn cảm ơn người yêu vì đã trải qua khảng thời gian tươi đẹp qua cùng bạn nhưng không biết làm cách nào để buổi hẹn hò trở nên thú vị? TIECXINH sẽ đồng hành cùng bạn, hãy cùng xem cách để tổ chức một buổi tiệc kỉ niệm ngọt ngào với người yêu và cool hơn với Slogan: 
“Cảm ơn anh/em đã đồng hành cùng em/anh trong những năm tháng thanh xuân đẹp đẽ nhất”.

Bước 1: Chọn địa điểm tổ chức tiệc kỉ niệm lãng mạn (Ngoài trời, sân thượng hoặc nhà hàng lãng mạn). 
Định hình concept trang trí tiệc Thank You Party. Bạn muốn trang trí tiệc theo phong cách lãng mạn, màu sắc hay có chút cool ngầu?
Bước 2: Lựa chọn đơn vị trang trí tiệc bạn cảm thấy tin tưởng. 

Nếu muốn mọi thứ ý nghĩa hơn, hãy tự tay set up bong bóng trang trí chữ theo màu sắc người ấy thích (Thank You, Love, Biệt danh của người ấy, …). Đừng quên nhấn nhá backdrop bằng dây kẹp ảnh đèn led, ghi lại từng khoảnh khắc lãng mạn hai bạn đã cùng trải qua. Một vài chiếc bong bóng trang trí màu sắc để người ấy cầm hoặc bong bóng nhựa có in tên 2 bạn cũng là một lựa chọn thú vị.  
Bước 3: Chọn menu chill nhẹ nhàng cho bữa tiệc.Bước 4: Gửi thông điệp đến cho người ấy bằng một tấm thiệp nhỏ xinh.
Bước 5: Tận hưởng không gian hạnh phúc của 2 bạn dưới ánh đèn lung linhBạn đang phân vân về phụ kiện trang trí tiệc Thank You Party? Hãy để TIECXINH đồng hành cùng bạn trong những khoảnh khắc lãng mạn nhất.
ĐẾN TIỆC XINH – TRỌN GÓI LUNG LINH: tiecxinh.com
GỌI ĐI CHỜ CHI 0967 931 360
DuDu


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Kết nối với tiecxinh360

Bạn cần bất cứ thông tin gì cho bữa tiệc của bạn, hãy cho chúng tôi thông tin để giúp bạn có thể tự tay tổ chức một bữa tiệc thật ấn tượng theo cách riêng của bạn

Tên Email * Thông báo *

Our Location