Translate

Tagged Under: , ,

TRANG TRÍ TIỆC SINH NHẬT CHO CRUSH TẠI VĂN PHÒNG

Share

TRANG TRÍ TIỆC SINH NHẬT CHO CRUSH TẠI VĂN PHÒNG

Nếu crush của bạn đang làm việc cùng tại công ty và bạn thì muốn gây bất ngờ cho anh ấy? Dễ thôi, TIECXINH mách nhỏ bạn cách trang trí tiệc sinh nhật đơn giản tại văn phòng nhưng không kém phần gây dấu ấn.

Bước 1: Set up màn kim tuyến trang trí theo tone màu trung tính (Bạc, Vàng, Đen, …).Bước 2: Chọn bong bóng trang trí chữ Happy Birthday khác tone màu background để dễ dàng nổi bật hơn.

   


Bước 3: Tặng riêng cho anh ấy một chiếc bong bóng bay có in số tuổi, vì con trai thường rất “gà” trong việc tạo dáng chụp ảnh. Nếu bạn là một cô nàng tinh tế ở khoản này, anh ấy sẽ vô cùng cảm kích.

                           


Bước 4: Chuẩn bị cho anh ấy một chiếc bánh kem nhỏ xinh. Hoặc bạn có thể tạo điểm nhấn với anh ấy bằng một đĩa bánh chocopie ngọt ngào.

                                  


Bước 5: Tặng quà sinh nhật và đừng quên có một bức thư thổ lộ tình cảm.

                                  


Với những bước đơn giản này, TIECXINH hy vọng bạn sẽ dễ dàng tìm được những món phụ kiện trang trísinh nhật để set up cho crush tại văn phòng. Chắc chắn đối với chàng, bạn đã là món quà đặc biệt nhất trong dịp sinh nhật này.
ĐẾN TIỆC XINH – TRỌN GÓI LUNG LINH: tiecxinh.com
GỌI ĐI CHỜ CHI 0967 931 360
DuDu


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Kết nối với tiecxinh360

Bạn cần bất cứ thông tin gì cho bữa tiệc của bạn, hãy cho chúng tôi thông tin để giúp bạn có thể tự tay tổ chức một bữa tiệc thật ấn tượng theo cách riêng của bạn

Tên Email * Thông báo *

Our Location